Thông điệp “Uống có trách nhiệm”

0

Rượu Quốc Việt tuyên truyền uống có trách nhiệm bằng nhiều thông điệp.

Là một trong những cơ sở sản xuất uy tín, thời gian qua, Rượu Quốc Việt  luôn ý thức được vai trò của mình trong việc tác động, hình thành nhận thức uống có trách nhiệm của người tiêu dùng.

Đây là một trong những mục tiêu, hoạt động quan trọng nhằm góp phần giúp Rượu Quốc Việt  thực hiện tốt mô hình sản xuất kinh doanh bền vững.

Để việc tuyên truyền uống có trách nhiệm đạt hiệu quả cao, Rượu Quốc Việt  luôn tích cực thực hiện nhiều hoạt động và giải pháp có tính chiến lược, đồng bộ.

Sản phẩm an toàn, chất lượng và vệ sinh

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có trách nhiệm, Rượu Quốc Việt  luôn đẩy mạnh hoạt động sản xuất với phương châm sản phẩm an toàn, chất lượng và vệ sinh. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo niềm tin nơi khách hàng. Từ đó, khách hàng thêm mến mộ, sử dụng sản phẩm có trách nhiệm.

Với mục tiêu đó, Rượu Quốc Việt  luôn chú trọng từng khâu trong quy trình nấu rượu để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng nhất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Rượu Quốc Việt  . Với nguồn cung ứng, Rượu Quốc Việt  chỉ thu mua nguyên liệu chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín. Thực hiện quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất…

Tiếp thị có trách nhiệm

Rượu Quốc Việt luôn đảm bảo các hoạt động tiếp thị của mình không chủ động hoặc vô tình khuyến khích những hành vi tiêu cực về thức uống có cồn.

Dó đó, “Uống có Trách nhiệm” luôn là thông điệp phổ biến trong hoạt động truyền thông của mình. “Uống có trách nhiệm” để ngăn chặn việc lái xe sau khi uống rượu, phụ nữ có thai và người chưa đến tuổi quy định uống rượu.

Hợp tác để phát triển

Qua các hoạt động, các nỗ lực của Rượu Quốc Việt trong việc tuyên truyền uống có trách nhiệm đã và đang tạo tác động lớn hơn, đến nhiều người hơn.

Hiện nay, Rượu Quốc Việt tiếp tục rà soát lại chiến lược thực hiện các chương trình tuyên truyền uống có trách nhiệm trong cộng đồng. Rượu Quốc Việt  mong muốn xây dựng những chương trình tuyên truyền ngày càng hiệu quả nhằm tạo tác động mạnh hơn đến thái độ của người tiêu dùng đối với thức uống có cồn.

Ruouquocviet.com

Share.

About Author

Leave A Reply